DỊCH VỤ TIÊM NỘI KHỚP

Bác sĩ Luân – Chuyên gia tiêm nội khớp gối, khớp háng, khớp khuỷu, khớp vai, khớp cổ tay, khớp cổ chân…vv và tiêm mô mềm quanh gân giúp giảm đau, chống viêm.

ƯU VIỆT KHI TIÊM NỘI KHỚP TẠI BÁC SĨ LUÂN

Kỹ thuật chuyên môn cao

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực cơ xương khớp tại các bệnh viện lớn, quý khách có thể yên tâm thực hiện kỹ thuật tại Bác sĩ Luân.

Phòng thủ thuật vô trùng

Hệ thống phòng thủ thuật vô trùng, các trang thiết bị tại Bác sĩ Luân được nhập khẩu 100% từ nước ngoài giúp đảm bảo tuyệt đối an toàn khi tiêm khớp, tăng hiệu quả điều trị lên tối đa.

Tiện lợi, nhanh chóng

Quý khách khi đến với Bác sĩ Luân sẽ được giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất; không phải làm hồ sơ, không có thủ tục rườm rà, có hướng dẫn chi tiết.

Chi phí thanh toán hợp lý

Thực hiện dịch vụ tại đây quý khách chỉ phải chi trả từ 200.000 - 1.000.000 VND tùy từng kỹ thuật. Đây là mức thanh toán thấp hơn rất nhiều khi so sánh với ở bệnh viện

QUY TRÌNH KHÁM VÀ THỰC HIỆN TIÊM NỘI KHỚP

BƯỚC 1: NGƯỜI BỆNH ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH KHÁM VÀ TƯ VẤN

Liên hệ qua Số điện thoại/Zalo: 0395621593 hoặc Fanpage: Bác sĩ Luân – Bệnh viện Yên Lạc.

BƯỚC 2: BÁC SĨ LUÂN SẼ TRỰC TIẾP KHÁM VÀ KIỂM TRA

Bệnh nhân sẽ được thăm khám và kiểm tra các vấn đề sức khỏe một cách kỹ lưỡng. Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về hướng xử trí tiếp theo cho người bệnh

BƯỚC 3: THỰC HIỆN TIÊM NỘI KHỚP

Người bệnh được tiến hành tiêm nội khớp bởi Bác sĩ Luân và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

BƯỚC 4: THEO DÕI, TƯ VẤN SAU TIÊM

Sau khi quá trình làm phẫu thuật hoàn tất, bệnh nhân được theo dõi đến khi ổn định. Về nhà, người bệnh sẽ được tư vấn cẩn thận về chế độ điều trị, chăm sóc sau tiêm.

HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ TIÊM NỘI KHỚP ĐẠT CHUẨN

HÀNG NGHÌN BỆNH NHÂN MỖI NĂM

ĐÃ ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ, CHĂM SÓC VÀ TẬN HƯỞNG NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT TẠI BÁC SĨ LUÂN!

" Tôi bị viêm khớp gối lâu năm, điều trị mãi ở bệnh viện chẳng khỏi. Có những đợt gối sưng to, đi lại rất khổ. May gặp Bác sĩ Luân tiêm nội khớp, hiện giờ bệnh đã ổn định. Cảm ơn bác sĩ nhiều! "
Fb: Bàn Tiến
"Em làm công nhân, tay phải hoạt động lặp đi lặp lại một động tác, khớp khuỷu quá tải thường xuyên sưng đau. Nếu không gặp bác sĩ Luân điều trị khỏi, có lẽ em đã phải chuyển một công việc khác"
Fb: Hồng Minzy
"Tôi bị viêm khớp gối, lại còn loét dạ dày mạn tính. Đến với bác sĩ Luân, chỉ một mũi tiêm nội khớp duy nhất, gối đã ổn. Không cần uống giảm đau nên đỡ hại dạ dày"
Fb: Nguyễn Xuân Miễn
"Nghỉ hưu, tôi có sở thích với bóng bàn. Khổ nỗi, mỗi khi chơi là cổ tay lại đau nhức. Quá may mắn khi gặp bác sĩ Luân, người đã điều trị khỏi cho tôi, giúp tôi theo đuổi đam mê lúc về già"
Fb: Đàn Nguyễn
BS Luân tiêm nội khớp gối
BS Luân tiêm nội khớp khuỷu
BS Luân tiêm nội khớp cổ tay
BS Luân tiêm nội khớp vai

Các bạn có thể xem thêm hàng nghìn bệnh nhân khác đã được điều trị tại Bác sĩ Luân qua cộng đồng Facebook, Tiktok, Youtube của chúng tôi: