GIỚI THIỆU VỀ BÁC SĨ LUÂN

Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y dược Hải Phòng

Tốt nghiệp sau đại học Chuyên ngành gây mê hồi sức – Bệnh viện Việt Đức

Tốt nghiệp Chuyên ngành cơ xương khớp Trường Đại học Y Hà Nội

Công tác chuyên môn tại khoa ngoại – gây mê hồi sức Trung tâm y tế huyện Yên Lạc

Học vấn kinh nghiệm bác sĩ Luân

– Là một bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác tại những trung tâm lớn như Đại học Y dược Hải Phòng, Đại học Y Hà Nội, BV Việt Đức và nhiều nơi ở Vĩnh Phúc

– Bác sĩ Nguyễn Văn Luân là thành viên của Hội cơ xương khớp Việt Nam

– Là thành viên của Hội phẫu thuật ngoại khoa

– Là thành viên của Hội gây mê – hồi sức Việt Nam 

– Tham dự nhiều các hội nghị, hội thảo quốc tế chuyên đề Phẫu thuật ngoại khoa, Cơ xương khớp trong và ngoài nước

– Hiện đang công tác tích cực trong lĩnh vực ngoại khoa cơ xương khớp và gây mê hồi sức

BẰNG CẤP - CHỨNG CHỈ

CÁC DỊCH VỤ TẠI BÁC SĨ LUÂN

Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Thương hiệu Bác Sĩ Luân đã không ngừng lớn mạnh, vươn lên khẳng định mình trở thành địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân Yên Lạc, Vĩnh Phúc và các vùng xung quanh. Các dịch vụ nổi bật như: Tiêm nội khớp, điều trị các bệnh cơ xương khớp; mổ tiểu phẫu cắt u mỡ, u bã đậu, u bao hoạt dịch; cắt sẹo, bớt đen; cắt/đốt mắt cá, mụn cóc, mụn thịt, u nhú, nốt ruồi, xơ chai, sùi mào gà…vv

" Tôi bị viêm khớp gối lâu năm, điều trị mãi ở bệnh viện chẳng khỏi. Có những đợt gối sưng to, đi lại rất khổ. May gặp Bác sĩ Luân tiêm nội khớp, hiện giờ bệnh đã ổn định. Cảm ơn bác sĩ nhiều! "
Fb: Bàn Tiến
"Em làm công nhân, tay phải hoạt động lặp đi lặp lại một động tác, khớp khuỷu quá tải thường xuyên sưng đau. Nếu không gặp bác sĩ Luân điều trị khỏi, có lẽ em đã phải chuyển một công việc khác"
Fb: Hồng Minzy
"Tôi bị viêm khớp gối, lại còn loét dạ dày mạn tính. Đến với bác sĩ Luân, chỉ một mũi tiêm nội khớp duy nhất, gối đã ổn. Không cần uống giảm đau nên đỡ hại dạ dày"
Fb: Nguyễn Xuân Miễn
"Nghỉ hưu, tôi có sở thích với bóng bàn. Khổ nỗi, mỗi khi chơi là cổ tay lại đau nhức. Quá may mắn khi gặp bác sĩ Luân, người đã điều trị khỏi cho tôi, giúp tôi theo đuổi đam mê lúc về già"
Fb: Đàn Nguyễn
Bác sĩ Luân mổ tiểu phẫu
" Mình có khối u bã đậu vùng mang tai, đã được Bác sĩ Luân phẫu thuật cắt bỏ, vết mổ rất nhỏ và thẩm mỹ. Giờ mình đã tự tin hơn rất nhiều! "
Fb: Dương Ronaldo
Bác sĩ Luân mổ tiểu phẫu
" Tôi bị u sùi vùng mặt đã lâu, được bác sĩ Luân tận tình tư vấn và phẫu thuật. Tôi cảm ơn bác sĩ rất nhiều vì đã giúp đỡ những người như tôi"
Fb: Lương Trần
Bác sĩ Luân mổ tiểu phẫu
" Em rất hài lòng về chất lượng phục vụ, trang thiết bị hiện đại ở Bác sĩ Luân. Em cũng rất thấy thoải mái về thái độ tận tụy, nhiệt tình của bác sĩ "
Fb: Ngân Mun
Bác sĩ Luân mổ tiểu phẫu
" Tôi có hai khối u mỡ vùng cổ, đã được các bạn giới thiệu đến đây. Quả thật, bác sĩ phẫu thuật rất tuyệt vời. Tôi sẽ giới thiệu nhiều hơn cho người thân, bạn bè biết đến Bác sĩ Luân "
Fb: Phạm Mạnh Hùng
BS Luân tiêm nội khớp gối
BS Luân tiêm nội khớp khuỷu
BS Luân tiêm nội khớp cổ tay
BS Luân tiêm nội khớp vai
Bác sĩ Luân mổ tiểu phẫu
BS Luân cắt u mỡ vùng lưng
bác sĩ Luân cắt u mỡ
BS Luân cắt u mỡ sau gáy
Bác sĩ Luân mổ tiểu phẫu
BS Luân mổ u bã đậu mông
Bác sĩ Luân mổ tiểu phẫu
Bớt đen bẩm sinh cẳng chân

Các bạn có thể xem thêm hàng nghìn bệnh nhân khác đã được điều trị tại Bác sĩ Luân qua cộng đồng Facebook, Tiktok, Youtube của chúng tôi:

Bác sĩ Luân

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH THƯƠNG HIỆU BÁC SĨ LUÂN

5 năm

GÂY DỰNG BỞI NHỮNG TRÁI TIM NHIỆT HUYẾT – THÀNH CÔNG BỞI SỰ NHIỆT THÀNH

Thương hiệu Bác Sĩ Luân được biết đến là một trong những Cơ sở y tế uy tín tại địa bàn Yên Lạc, Vĩnh Phúc và các vùng xung quanh. Các dịch vụ nổi bật như: Tiêm nội khớp, điều trị các bệnh cơ xương khớp; mổ tiểu phẫu cắt u mỡ, u bã đậu, u bao hoạt dịch; cắt sẹo, bớt đen; cắt/đốt mắt cá, mụn cóc, mụn thịt, u nhú, nốt ruồi, xơ chai, sùi mào gà…vv. Được thành lập từ tháng 11/2017 đến nay, Bác sĩ Luân đã có 5 năm phát triển và đóng góp cho sức khỏe cộng đồng. Bởi tình yêu và mong muốn được đem đến những điều tốt nhất cho khách hàng, Bác sĩ Nguyễn Văn Luân và đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tại đây đã từng bước đặt nền móng, có những đóng góp không nhỏ cho nền Y học quê hương.

Tất cả những gì mà Bác sĩ Luân có ban đầu chỉ là những trái tim nhiệt huyết và sự chân thành, hết lòng với bệnh nhân. Nhờ những điều ấy mà trong suốt nhiều năm, Thương hiệu Bác sĩ Luân vẫn luôn kiên cường vượt qua những trở ngại, khó khăn và từng bước đạt được những thành công, xây dựng được niềm tin đối với người bệnh.

11/2017 Thành lập thương hiệu Ươm mầm ý tưởng, thành lập thương hiệu với dịch vụ ban đầu là tư vấn và chăm sóc sức khỏe tại nhà người bệnh 1/2018 Học hỏi – nghiên cứu Thương hiệu Bác sĩ Luân đào sâu sang chuyên ngành ngoại khoa và thưc hiện các tiểu phẫu thuật 5/2018 Phát triển chuyên môn Tại Bác sĩ Luân quý khách hàng có thể thực hiện nhiều dịch vụ với sự hài lòng cao nhất 8/2019 Mở rộng hoạt động Thương hiệu Bác Sĩ Luân chính thức khai trương cổng thông tin điện tử bacsiluan.vn , tạo môi trường gắn kết giữa thương hiệu và khách hàng thông qua không gian mạng 9/2019 Dấu mốc phát triển Cùng với quá trình công tác tại Bệnh viện hữu nghị Việt Đức, thương hiệu Bác sĩ Luân đã liên kết và triển khai được nhiều kỹ thuật mới 1/2020 Gặt hái thành công Thương hiệu Bác sĩ Luân đã được sự ghi nhận của đông đảo nhân dân quanh vùng Yên Lạc – Vĩnh Phúc 9/2020 Vươn tầm mở rộng Công tác chuyên môn tại TTYT Yên Lạc, Thương hiệu Bác sĩ Luân ngày càng hoàn thiện mọi mặt từ nhân sự cho đến cơ sở vật chất 2021 Khẳng định giá trị Thương hiệu Bác sĩ Luân ngày một lớn mạnh, là địa chỉ tin cậy cho nhân gửi gắm.

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

Từ khi thành lập, chúng tôi đã đặt ra cho mình sứ mệnh và tầm nhìn chiến lực, đây là kim chỉ nam cho mọi hành động của doanh nghiệp.

Sứ mệnh tầm nhìn Bác sĩ Luân

“Thương hiệu Bác Sĩ Luân được xây dựng với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tầm nhìn sẽ trở thành một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện và tiện lợi nhất!”

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Bác sĩ Luân phát triển theo 3 trụ cột đan xen mọi lúc mọi nơi: Xây dựng cộng đồng – Dịch vụ thông minh – Tận thu cơ hội.

Định hướng phát triển bác sĩ Luân

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Những giá trị cơ bản nhất của thương hiệu Bác Sĩ Luân được đúc kết thành 5 chữ: ” TÍN – ĐỨC – TÂM – TRÍ – NHÂN “

"TÍN"

Bác Sĩ Luân đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh, và bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Bác sĩ Luân luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

"ĐỨC"

Bác sĩ Luân luôn đặt y đức làm nền tảng quan trọng nhất của việc chăm sóc sức khỏe. Thấu cảm – tận tụy – chia sẻ, đây là cái đức của người thầy thuốc. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở mức cao nhất.

"TÂM"

Bác sĩ Luân luôn coi trọng khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Bác sĩ Luân chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

"TRÍ"

Bác sĩ Luân có mục tiêu tập hợp những con người có trình độ chuyên môn cao nhất để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần học tập, không ngại khó khăn để học, tự học và vượt lên chính mình. Thương hiệu coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ, đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ vào quản lý, sản xuất, vận hành, luôn chủ động cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ.

"NHÂN"

Bác sĩ Luân xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, bệnh nhân, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự thiện chí, tình nhân ái và tinh thần nhân văn. Bác sĩ Luân coi trọng người lao động như tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo, thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ, nhân viên.

Sự hồi sinh kỳ diệu!

Chúng tôi đến nhà ông trong một buổi chiều hè oi ả, dưới rặng tre xanh mát là mái nhà ngói đỏ rêu phong. Ông là Phạm Văn Sáu, người thương binh nghị lực và gương mẫu, câu chuyện ở ông là một sự hồi sinh kỳ diệu.