GIỚI THIỆU VỀ BÁC SĨ LUÂN

Bác sĩ Luân

Bác sĩ Luân là ai? – Chuyên gia mổ tiểu phẫu cắt u mỡ, u bã đậu, u bao hoạt dịch; Cắt sẹo, bớt đen; Cắt/đốt mắt cá, mụn cóc, mụn thịt, u nhú, nốt ruồi, xơ chai…

BẰNG CẤP - CHỨNG CHỈ

HỒ SƠ CỦA BÁC SĨ LUÂN

BS Luân đã từng tốt nghiêp hệ chính quy loại ưu tại nhiều trung tâm y khoa lớn trên cả nước như Trường Đại học Y dược Hải Phòng, Trường Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện hữu nghị Việt Đức…vv, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện danh tiếng ở Hà Nội, hiện nay đang công tác chuyên môn tại Trung tâm y tế huyện Yên Lạc. Bác sĩ là người khởi xướng và là giám đốc hệ thống phòng khám bác sĩ gia đình tại Vĩnh Phúc

MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP - Ngắn hạn: Chăm sóc sức khỏe cho mọi người, mang lại hạnh phúc cho cộng đồng. Trở thành người Bác sĩ xuất sắc, tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng xử lý công việc hiệu quả, chính xác, nhanh chóng. - Dài hạn: Cải tạo xã hội, giúp xây dựng một xã hội hạnh phúc toàn diện TÓM TẮT BẢN THÂN - Đam mê ngành bác sĩ từ lúc còn nhỏ - Là một người điềm tĩnh, thích ứng nhanh với môi trường mời, không ngại khó khăn, hứng thú trong việc tìm ra hướng giải quyết cho vấn đề. - Rất thích câu nói: "Người hạnh phúc nhất là người đem đến hạnh phúc cho nhiều người khác" KỸ NĂNG Tiếng anh: 6/10 Tin học văn phòng: 9/10 SỞ THÍCH - Chơi thể thao đặc biệt là đá bóng - Đọc sách, yêu thích văn học và lịch sử TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN Trường Đại Học Y Dược Hải Phòng Bác sĩ đa khoa - Bằng tốt nghiệp: Loại Khá - Điểm tích luỹ: 7.0 - Hệ chính quy Đại Học Y Hà Nội Y học gia đình - Chuyên gia nghiên cứu y học gia đình - Trường Đại học Y Hà Nội - Khen thưởng cuối khóa học Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức Sau đại học chuyên ngành Gây mê - hồi sức - Bằng tốt nghiệp: Loại Khá - Điểm tích lũy: 7,5 - Hệ chính quy KINH NGHIỆM LÀM VIỆC Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội Chức vụ: Bác sĩ - Tham gia công tác khám chữa bệnh và tư vấn cho bệnh nhân - Hỗ trợ việc đào tạo sinh viên thực tập tại viện Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức Chức vụ: Học viên bác sĩ - Tham gia công tác gây mê và hồi sức tại Trung tâm Gây mê và hồi sức ngoại khoa - BV hữu nghị Việt Đức - Hỗ trợ việc đào tạo sinh viên thực tập tại Trung tâm TTYT Huyện Yên Lạc Chức vụ: Bác sĩ - Tham gia công tác khám tư vấn bệnh nhân tại khoa Ngoại tổng hợp và Gây mê hồi sức - TTYT huyện Yên Lạc - Phối hợp tham gia tích cực công tác phẫu thuật bệnh nhân trong khoa - Tham gia công tác Gây mê hồi sức Hệ Thống Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Vĩnh Phúc Chức vụ: Giám đốc - Là người khởi xướng xây dựng Hệ thống từ những ngày đầu tiên - Tích cực tham gia hoạt động của Phòng khám với vai trò lãnh đạo, cố vấn chuyên môn - Trực tiếp khám chữa bệnh, tư vấn bệnh nhân HOẠT ĐỘNG Hoạt Động Chuyên Môn - Là thành viên của Hội y học gia đình - Là thành viên của Hội phẫu thuật ngoại khoa - Là thành viên Hội gây mê - hồi sức Việt Nam - Tham dự tất cả các hội nghị, hội thảo quốc tế chuyên đề y học gia đình trong và ngoài nước Làm Việc Thiện Nguyện - Tổ chức vận động quyên góp từ thiện cho những bệnh nhân nghèo - Tham gia tích cực các hoạt động bảo vệ môi trường phòng chống dịch bệnh Giao Lưu Với Các Bạn Trẻ Cùng Trí Hướng - CLB Nhà quản trị tương lai tại trường Đại học . - CLB dành cho những bạn trẻ yêu thích kinh doanh. Ở đó tôi được học hỏi các kỹ năng: làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình …. THÔNG TIN THÊM Thông Tin Cá Nhân - Hoạt bát, nhiệt tình, thật thà và cẩn thận. - Thích tìm tòi, chinh phục những thử thách, tri thức - Có sức khỏe tốt, luôn giữu tinh thần phục vụ bệnh nhân 24/24 khi cần
Bác sĩ Luân là ai?

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH THƯƠNG HIỆU BÁC SĨ LUÂN

5 năm

GÂY DỰNG BỞI NHỮNG TRÁI TIM NHIỆT HUYẾT – THÀNH CÔNG BỞI SỰ NHIỆT THÀNH

Thương hiệu Bác Sĩ Luân được biết đến là một trong những Cơ sở y tế với các dịch vụ tiểu phẫu thuật ngoại khoa uy tín tại địa bàn Yên Lạc và các vùng xung quanh. Dịch vụ Mổ tiểu phẫu cắt u mỡ, u bã đậu, u bao hoạt dịch; Cắt sẹo, bớt đen; Cắt/đốt mắt cá, mụn cóc, mụn thịt, u nhú, nốt ruồi, xơ chai… Được thành lập từ tháng 11/2017 đến nay, Bác sĩ Luân đã có 5 năm phát triển và đóng góp cho sức khỏe cộng đồng.

Bởi tình yêu và mong muốn được đem đến những điều tốt nhất cho khách hàng, Bác sĩ Nguyễn Văn Luân và đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tại đây đã từng bước đặt nền móng, có những đóng góp không nhỏ cho nền Y học quê hương.

Tất cả những gì mà Bác sĩ Luân có ban đầu chỉ là những trái tim nhiệt huyết và sự chân thành, hết lòng với bệnh nhân. Nhờ những điều ấy mà trong suốt nhiều năm, Thương hiệu Bác sĩ Luân vẫn luôn kiên cường vượt qua những trở ngại, khó khăn và từng bước đạt được những thành công, xây dựng được niềm tin đối với người bệnh.

11/2017 Thành lập thương hiệu Ươm mầm ý tưởng, thành lập thương hiệu với dịch vụ ban đầu là tư vấn và chăm sóc sức khỏe tại nhà người bệnh 1/2018 Học hỏi – nghiên cứu Thương hiệu Bác sĩ Luân đào sâu sang chuyên ngành ngoại khoa và thưc hiện các tiểu phẫu thuật 5/2018 Phát triển chuyên môn Tại Bác sĩ Luân quý khách hàng có thể thực hiện nhiều dịch vụ với sự hài lòng cao nhất 8/2019 Mở rộng hoạt động Thương hiệu Bác Sĩ Luân chính thức khai trương cổng thông tin điện tử bacsiluan.vn , tạo môi trường gắn kết giữa thương hiệu và khách hàng thông qua không gian mạng 9/2019 Dấu mốc phát triển Cùng với quá trình công tác tại Bệnh viện hữu nghị Việt Đức, thương hiệu Bác sĩ Luân đã liên kết và triển khai được nhiều kỹ thuật mới 1/2020 Gặt hái thành công Thương hiệu Bác sĩ Luân đã được sự ghi nhận của đông đảo nhân dân quanh vùng Yên Lạc – Vĩnh Phúc 9/2020 Vươn tầm mở rộng Công tác chuyên môn tại TTYT Yên Lạc, Thương hiệu Bác sĩ Luân ngày càng hoàn thiện mọi mặt từ nhân sự cho đến cơ sở vật chất 2021 Khẳng định giá trị Thương hiệu Bác sĩ Luân ngày một lớn mạnh, là địa chỉ tin cậy cho nhân gửi gắm.

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

Từ khi thành lập, chúng tôi đã đặt ra cho mình sứ mệnh và tầm nhìn chiến lực, đây là kim chỉ nam cho mọi hành động của doanh nghiệp.

Sứ mệnh tầm nhìn Bác sĩ Luân

“Thương hiệu Bác Sĩ Luân được xây dựng với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tầm nhìn sẽ trở thành một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện và tiện lợi nhất!”

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Bác sĩ Luân phát triển theo 3 trụ cột đan xen mọi lúc mọi nơi: Xây dựng cộng đồng – Dịch vụ thông minh – Tận thu cơ hội.

Định hướng phát triển bác sĩ Luân

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Những giá trị cơ bản nhất của thương hiệu Bác Sĩ Luân được đúc kết thành 5 chữ: ” TÍN – ĐỨC – TÂM – TRÍ – NHÂN “

"TÍN"

Bác Sĩ Luân đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh, và bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Bác sĩ Luân luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

"ĐỨC"

Bác sĩ Luân luôn đặt y đức làm nền tảng quan trọng nhất của việc chăm sóc sức khỏe. Thấu cảm – tận tụy – chia sẻ, đây là cái đức của người thầy thuốc. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở mức cao nhất.

"TÂM"

Bác sĩ Luân luôn coi trọng khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Bác sĩ Luân chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

"TRÍ"

Bác sĩ Luân có mục tiêu tập hợp những con người có trình độ chuyên môn cao nhất để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần học tập, không ngại khó khăn để học, tự học và vượt lên chính mình. Thương hiệu coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ, đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ vào quản lý, sản xuất, vận hành, luôn chủ động cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ.

"NHÂN"

Bác sĩ Luân xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, bệnh nhân, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự thiện chí, tình nhân ái và tinh thần nhân văn. Bác sĩ Luân coi trọng người lao động như tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo, thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ, nhân viên.

HÀNG NGHÌN BỆNH NHÂN MỖI NĂM

ĐÃ ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ, CHĂM SÓC VÀ TẬN HƯỞNG NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT TẠI BÁC SĨ LUÂN!

Bác sĩ Luân mổ tiểu phẫu
" Mình có khối u bã đậu vùng mang tai, đã được Bác sĩ Luân phẫu thuật cắt bỏ, vết mổ rất nhỏ và thẩm mỹ. Giờ mình đã tự tin hơn rất nhiều! "
Đào Văn .D
Trung Nguyên, Yên Lạc, Vĩnh Phúc
Bác sĩ Luân mổ tiểu phẫu
" Tôi bị u sùi vùng mặt đã lâu, được bác sĩ Luân tận tình tư vấn và phẫu thuật. Tôi cảm ơn bác sĩ rất nhiều vì đã giúp đỡ những người như tôi"
Trần Đức .L
Đồng Tâm, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Bác sĩ Luân mổ tiểu phẫu
" Em rất hài lòng về chất lượng phục vụ, trang thiết bị hiện đại ở Bác sĩ Luân. Em cũng rất thấy thoải mái về thái độ tận tụy, nhiệt tình của bác sĩ "
Nguyễn Thị Ngân .X
Vân Xuân, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc
Bác sĩ Luân mổ tiểu phẫu
" Tôi có hai khối u mỡ vùng cổ, đã được các bạn giới thiệu đến đây. Quả thật, bác sĩ phẫu thuật rất tuyệt vời. Tôi sẽ giới thiệu nhiều hơn cho người thân, bạn bè biết đến Bác sĩ Luân "
Phạm Mạnh .H
Văn Tiến, Yên Lạc, Vĩnh Phúc
Bác sĩ Luân mổ tiểu phẫu
BS Luân cắt u mỡ vùng lưng
bác sĩ Luân cắt u mỡ
BS Luân cắt u mỡ sau gáy
Bác sĩ Luân mổ tiểu phẫu
BS Luân mổ u bã đậu mông
Bác sĩ Luân mổ tiểu phẫu
BS Luân mổ u bã đậu vai
Bác sĩ Luân mổ tiểu phẫu
BS Luân cắt u bao hoạt dịch khoeo chân
Bác sĩ Luân mổ tiểu phẫu
Bớt đen bẩm sinh cẳng chân
Bác sĩ Luân mổ tiểu phẫu
U mỡ vùng cổ bên trái
Bác sĩ Luân mổ tiểu phẫu
Thừa ngón số 6 bàn tay
Sự hồi sinh kỳ diệu!

Chúng tôi đến nhà ông trong một buổi chiều hè oi ả, dưới rặng tre xanh mát là mái nhà ngói đỏ rêu phong. Ông là Phạm Văn Sáu, người thương binh nghị lực và gương mẫu, câu chuyện ở ông là một sự hồi sinh kỳ diệu.