bác sĩ Luân lấy mẫu xét nghiệm

DỊCH VỤ LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ NGƯỜI BỆNH CỦA BÁC SĨ LUÂN

Bảo vệ sức khỏe

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý định kỳ, sớm phát hiện các bệnh lý bất thường để từ đó có hướng điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, dịch vụ còn giúp người bệnh theo dõi tiến triển của một số bệnh lý chuyển hóa như: đường máu, mỡ máu, men gan, gout,… từ đó bệnh nhân có hướng điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, nâng cao chất lượng sức khỏe.

Tiện lợi

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp giảm thời gian đi lại, chờ đợi. Kết quả xét nghiệm sẽ được trả ngay tại nhà, qua email hoặc tra cứu qua tổng đài 0395621593. Ngoài ra, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà còn giúp giảm khả năng lây nhiễm chéo trong bệnh viện đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid hiện nay. Người bệnh sau khi có kết quả sẽ được bác sĩ gọi điện tư vấn bệnh lý và điều chỉnh chế độ chăm sóc ăn uống sinh hoạt.

Chính xác

Bệnh phẩm sau khi lấy đi sẽ được gửi ngay đến các trung tâm vô cùng hiện đại của Medilatec. Kết quả được đảm bảo chính xác tuyệt đối. Medilatec là thương hiệu xét nghiệm uy tín số 1 Việt Nam có mạng lướt phủ khắp 63 tỉnh thành, hợp tác với nhiều giáo sư, chuyên gia đầu ngành. Hệ thống phòng xét nghiệm đạt chứng chỉ tiêu chuẩn Quốc tế ISO 15189:2012 do Bộ Khoa học công nghệ cấp

Chuyên nghiệp

Sau khi nhận được lịch đặt của khách hàng, bác sĩ, cán bộ, nhân viên của thương hiệu Bác sĩ Luân sẽ gọi điện xác nhận thời gian và địa chỉ lấy mẫu xét nghiệm, đồng thời đến đúng theo lịch. Ngoài ra, tùy từng xét nghiệm sẽ có thời gian trả kết quả khác nhau, với sự hợp tác của Bác sĩ Luân với Medilatec, khách hàng sẽ nhận được kết quả sớm nhất có thể.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

BƯỚC 1: KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN

Số điện thoại: 0395 621 593

Zalo: 0395 621593

Fanpage: Bác sĩ Luân-Bệnh viện Yên Lạc

BƯỚC 2: CÁN BỘ ĐẾN LẤY MẪU TẬN NƠI

Khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe trước khi lấy mẫu. Bác sĩ, cán bộ, cộng tác viên của thương hiệu Bác sĩ Luân sẽ tư vấn thêm về những xét nghiệm cần thiết nhất, phù hợp với sức khỏe người bệnh

BƯỚC 3: TRẢ KẾT QUẢ

Trả kết quả qua email

Trả kết quả tận nơi

Tra cứu qua tổng đài 0395621593

BƯỚC 4: TƯ VẤN KẾT QUẢ

Ngay khi có đầy đủ kết quả, khách hàng sẽ được các Bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn về kết quả và đưa ra phác đồ điều trị, chế độ chăm sóc thích hợp

CHI PHÍ THANH TOÁN HỢP LÝ

Giá dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Bác sĩ Luân được tính theo đúng bảng giá niêm yết tại MEDLATEC và chỉ mất thêm phụ phí đi lại là 10.000đ/ lần lấy mẫu.

[maxbutton id="65"]

HỆ THỐNG MÁY MÓC VÔ CÙNG HIỆN ĐẠI CỦA MEDILATEC – NƠI THỰC HIỆN NHỮNG KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM CHO BÁC SĨ LUÂN

máy xét nghiệm bác sĩ Luân
máy xét nghiệm bác sĩ Luân
máy xét nghiệm bác sĩ Luân
đặt lịch khám bác sĩ Luân

HÀNG NGHÌN BỆNH NHÂN/KHÁCH HÀNG MỖI NĂM

ĐÃ ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ, CHĂM SÓC VÀ TẬN HƯỞNG NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT TẠI BÁC SĨ LUÂN!

Sự hồi sinh kỳ diệu!

Chúng tôi đến nhà ông trong một buổi chiều hè oi ả, dưới rặng tre xanh mát là mái nhà ngói đỏ rêu phong. Ông là Phạm Văn Sáu, người thương binh nghị lực và gương mẫu, câu chuyện ở ông là một sự hồi sinh kỳ diệu.