Giới thiệu chung hoạt động của Thương hiệu Bác sĩ Luân

1. Lịch sử hình thành Bác sĩ Luân

Nhiều năm gây dựng bởi những trái tim nhiệt huyết – Thành công nhờ sự nhiệt thành!

Thương hiệu Bác Sĩ Luân được biết đến là một trong những Cơ sở y tế với dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe và lấy mẫu xét nghiệm tại nhà người bệnh; nơi thực hiện các tiểu phẫu thuật ngoại khoa uy tín tại địa bàn Yên Lạc và các vùng xung quanh. Được thành lập từ tháng 11/2017 đến nay, thương hiệu đã có hơn 4 năm phát triển và đóng góp cho sức khỏe cộng đồng.

Bởi tình yêu và mong muốn được đem đến những điều tốt nhất cho khách hàng; Bác sĩ Nguyễn Văn Luân và đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tại đây đã từng bước đặt nền móng; có những đóng góp không nhỏ cho nền Y học quê hương.

Tất cả những gì mà Bác sĩ Luân có ban đầu chỉ là những trái tim nhiệt huyết và sự chân thành, hết lòng với bệnh nhân. Nhờ những điều ấy mà trong suốt nhiều năm; Thương hiệu vẫn luôn kiên cường vượt qua những trở ngại, khó khăn và từng bước đạt được những thành công, xây dựng được niềm tin đối với người bệnh.

Những dấu mốc quan trọng:

Tháng 11-2017, Thành lập thương hiệu: Ươm mầm ý tưởng, thành lập thương hiệu với dịch vụ ban đầu là tư vấn, chăm sóc sức khỏe tại nhà người bệnh.

Tháng 1-2018, Học hỏi, nghiên cứu: Thương hiệu Bác sĩ Luân đào sâu sang chuyên ngành ngoại khoa và thực hiện các tiểu phẫu thuật.

Tháng 5-2018, Phát triển chuyên môn: Tại Bác sĩ Luân, quý khách có thể thực hiện nhiều dịch vụ với sự hài lòng cao nhất.

Tháng 8-2019, Mở rộng hoạt động: Thương hiệu Bác sĩ Luân chính thức khai trương cổng thông tin điện tử bacsiluan.vn, tạo môi trường gắn kết giữa thương hiệu và khách hàng thông qua không gian mạng.

Tháng 9-2019, Dấu mốc phát triển: Cùng với quá trình công tác tại Bệnh viện hữu nghị Việt Đức, Bác sĩ Luân đã liên kết và triển khai được nhiều kỹ thuật mới.

Tháng 1-2020, Gặt hái thành công: Thương hiệu Bác sĩ Luân đã được sự ghi nhận của đông đảo nhân dân quanh vùng Yên Lạc- Vĩnh Phúc

Tháng 9-2020, Vươn tầm – Mở rộng: Công tác chuyên môn tại Trung tâm y tế huyện Yên Lạc, Thương hiệu Bác sĩ Luân ngày càng hoàn thiện về mọi mặt từ nhân sự cho đến cơ sở vật chất.

Từ 2021 trở đi, Khẳng định giá trị: Bác sĩ Luân ngày một lớn mạnh, là địa chỉ tin cậy cho nhân dân gửi gắm.

2. Sứ mệnh – Tầm nhìn

Từ khi thành lập thương hiệu, chúng tôi đã đặt ra cho mình sứ mệnh và tầm nhìn chiến lực; đây là kim chỉ nam cho mọi hành động của doanh nghiệp.

” Thương hiệu Bác Sĩ Luân được xây dựng với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng; tầm nhìn sẽ trở thành một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện và tiện lợi nhất!”

Sứ mệnh tầm nhìn Bác sĩ Luân

3. Giá trị cốt lõi

 Những giá trị cơ bản nhất của thương hiệu Bác Sĩ Luân được đúc kết thành 5 chữ: ” TÍN – ĐỨC – TÂM – TRÍ – NHÂN “

“TÍN”

Bác Sĩ Luân đặt chữ tín lên hàng đầu; lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh; và bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Bác sĩ Luân luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi; nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

“ĐỨC”

Bác sĩ Luân luôn đặt y đức làm nền tảng quan trọng nhất của việc chăm sóc sức khỏe. Thấu cảm – tận tụy – chia sẻ, đây là cái đức của người thầy thuốc. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở mức cao nhất.

“TÂM”

Bác sĩ Luân luôn coi trọng khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm; đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Bác sĩ Luân chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

“TRÍ”

Bác sĩ Luân có mục tiêu tập hợp những con người có trình độ chuyên môn cao nhất để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần học tập; không ngại khó khăn để học, tự học và vượt lên chính mình. Thương hiệu coi sáng tạo là sức sống; là đòn bẩy phát triển nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ; đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ vào quản lý, sản xuất, vận hành; luôn chủ động cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ.

“NHÂN”

Bác sĩ Luân xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, bệnh nhân, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự thiện chí, tình nhân ái và tinh thần nhân văn. Bác sĩ Luân coi trọng người lao động như tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ, nhân viên.

4. Định hướng phát triển

Theo 3 trụ cột đan xe mọi lúc mọi nơi: Xây dựng cộng đồng – Dịch vụ thông minh – Tận thu cơ hội

Định hướng phát triển bác sĩ Luân

5. Các hoạt động, nhiệm vụ của Bác sĩ Luân

– Kinh doanh dịch vụ trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam với 2 dịch vụ chính: Tiểu phẫu thuật ngoại khoa và Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà người bệnh.

– Đào tạo chuyên môn y dược cho các học viên có nhu cầu.

– Nghiên cứu khoa học về y dược học.

– Chỉ đạo tuyến về chuyên môn, kỹ thuật cho các phòng khám, cơ sở thuộc tuyến dưới.

– Phòng bệnh, tuyên truyền, giáo dục sức khoẻ cho cộng đồng; phối hợp với các cơ sở y tế phòng thực hiện thường xuyên nhiệm vụ phòng bệnh, phòng dịch.

– Hợp tác quốc tế với các tổ chức hoặc cá nhân ở ngoài nước theo đúng quy định của Nhà nước.

– Làm việc tình nguyện cho xã hội; quyên góp, ủng hộ cho những hoàn cảnh ở cộng đồng.

6. Thành quả đạt được

Hàng nghìn người bệnh mỗi năm đã được điều trị, chăm sóc và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất tại Bác sĩ Luân!

” Mình có khối u bã đậu vùng mặt, đã được BS Luân phẫu thuật cắt bỏ, vết mổ rất nhỏ và thẩm mỹ. Giờ mình đã tự tin hơn rất nhiều! “; Nhận xét của khách hàng Đào Thu Hương, Trung Nguyên, Yên Lạc, Vĩnh Phúc.

” Tôi bị tiểu đường từ lâu, hàng tháng được BS Luân về tận nhà lấy máu xét nghiệm và tư vấn kết quả tận tình. Tôi cảm ơn bác sĩ rất nhiều vì đã giúp đỡ những người thường xuyên đau yếu khó đi lại như tôi”; Nhận xét của khách hàng Trần Văn Cả, Hội Hợp, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

” Tôi rất hài lòng về chất lượng phục vụ, trang thiết bị hiện đại. Tôi cũng rất thấy thoải mái về thái độ tận tụy, nhiệt tình của bác sĩ “; Nhận xét của khách hàng Nguyễn Thanh Long, Đồng cương, Yên Lạc, Vĩnh Phúc.

” Cô có khối u mỡ lâu năm vùng cổ, đã được các bạn giới thiệu đến đây. Quả thật, bác sĩ phẫu thuật rất tuyệt vời và cô cảm thấy rất thoải mái. Cô sẽ giới thiệu nhiều hơn cho người thân, bạn bè biết đến BS Luân “; Nhận xét của khách hàng Nguyễn Thị Năm, Vân Xuân, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

7. Hồ sơ bác sĩ Luân

Chuyên môn:

Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y dược Hải Phòng

Tốt nghiệp sau đại học Chuyên ngành gây mê hồi sức – Bệnh viện Việt Đức

Tốt nghiệp Chuyên ngành Y học gia đình Trường Đại học Y Hà Nội

Công tác chuyên môn tại khoa ngoại – gây mê hồi sức Trung tâm y tế huyện Yên Lạc

Kinh nghiệm:

– Là một bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác tại những trung tâm lớn như Đại học Y dược Hải Phòng, Đại học Y Hà Nội, BV Việt Đức và nhiều nơi ở Vĩnh Phúc

– Bác sĩ Nguyễn Văn Luân là thành viên của Hội y học gia đình

– Là thành viên của hội phẫu thuật ngoại khoa

– Là thành viên của Hội gây mê – hồi sức Việt Nam

– Tham dự nhiều các hội nghị, hội thảo quốc tế chuyên đề Phẫu thuật ngoại khoa, Y học gia đình trong và ngoài nước

– Hiện là Giám đốc Hệ thống phòng khám Bác sĩ gia đình tại Vĩnh Phúc; đồng thời đang công tác tích cực trong lĩnh vực ngoại khoa và gây mê hồi sức

8. Liên hệ

Quý bệnh nhân và người thân có nhu cầu tư vấn sức khỏe trực tuyến; đặt lịch khám chữa bệnh hoặc đăng ký các dịch vụ tại Bác sĩ Luân, xin hãy liên hệ theo thông tin:

Số điện thoại: 0395621593

Zalo: 0395621593

Facebook: Bác sĩ Luân

Fanpage: Bác sĩ Luân – Bệnh viện Yên Lạc

Kênh Youtube: Bác sĩ Luân – Bệnh viện Yên Lạc

Email: bacsivanluan@gmail.com

Địa chỉ: Đối diện UBNN xã Bình Định, Yên Lạc, Vĩnh Phúc


Bác sĩ Nguyễn Văn Luân – Bảo vệ sức khỏe cộng đồng!

Viết một bình luận