Tài liệu Phác đồ sơ sinh – Mạng lưới hỗ trợ điều hành trẻ sơ sinh West Milands

Tài liệu Phác đồ sơ sinh do Mạng lưới hỗ trợ điều hành trẻ sơ sinh West Milands ban hành.

Giới thiệu về Phác đồ sơ sinh

Cuốn sách này đã được biên soạn như một phụ bản ghi nhớ dành cho tất cả nhân viên y tế liên quan đến điều trị trẻ sơ sinh. Nhằm hướng tới một tiêu chuẩn chăm sóc đồng nhất hơn trong các bệnh viện thuộc mạng lưới hỗ trợ điều hành trẻ sơ sinh West Milands.

Các hướng dẫn này được soạn thảo với sự tham khảo các tài liệu y học đã được công bố và được sửa đổi sau những sự tư vấn rộng rãi. Bất cứ khi nào có thể, các khuyến cáo tạo ra cơ sở bằng chứng. Trong trường hợp không có bằng chứng nào được xác định rõ ràng từ các tài liệu đã được công bố, thì lời khuyên được đưa ra đại diện cho sự đồng thuận của các tác giả là chuyên gia và cộng sự của họ và những điều này dựa trên kinh nghiệm thực hành lâm sàng của họ.

Không có hướng dẫn nào áp dụng cho tất cả bệnh nhân, thậm chí ngay cả khi chẩn đoán đã rõ ràng, vẫn luôn có sự ngoại lệ. Các hướng dẫn này không nhằm thay thế cho suy nghĩ logic và phải được đánh giá lâm sàng ở từng bệnh nhân cụ thể và lời khuyên từ các đồng nghiệp cấp cao.

Quý bệnh nhân có nhu cầu tư vấn sức khỏe trực tuyến, xin hãy liên hệ với Bác sĩ Luân. Số điện thoại/Zalo 0395621593 hoặc Fanpage Bác sĩ Luân – Bệnh viện Yên Lạc để được hỗ trợ.

Bác sĩ Nguyễn Văn Luân sưu tầm

Viết một bình luận