Tự tin chính là sức mạnh để thành công.

Lê Mỹ Linh, cô gái Thanh Hóa bén duyên với mảnh đất Vĩnh Phúc chia sẻ: Tự tin chính là sức mạnh để thành công. Nhưng để đạt được sự tự tin này không phải là một câu chuyện bằng phẳng.

Tuổi thơ nghèo khó

Lê Mỹ Linh sinh năm 1996 là một cô gái sinh ra và lớn lên ở miền quê Thanh Hóa nghèo khó. Gia đình có 4 anh chị em, cô là người chị cả trong nhà, bố mẹ làm ruộng, những lúc nông nhàn thì đi làm thuê, làm mướn.

Thành tích học tập ấn tượng

Ý thức được gia cảnh khó khăn, từ nhỏ cô luôn cố gắng vươn lên. Bảng thành tích học tập rất ấn tượng từ khi còn học tiểu học. Cô gái luôn cất giữ cẩn thận hàng tập dày giấy khen bằng khen các loại.

Năm 2014, Linh thi đỗ Đại học ngoại thương Hà Nội. Trong quá trình học tập ở thủ đô, Cô đã được trải nghiệm nhiều thứ thuộc về tuổi trẻ, tham gia thanh niên tình nguyện và nhiều câu lạc bộ sinh hoạt ngoại khóa.

Bén duyên với mảnh đất Vĩnh Phúc

Tốt nghiệp loại ưu, Lê Mỹ Linh quyết tâm ở lại để lập nghiệp. Cô xin việc ở một công ty của Hàn Quốc, môi trường làm việc chuyên nghiệp luôn đòi hỏi các nhân viên phải tự tin, năng động. Thời gian đi ngoại giao, tiếp khách chiếm thời lượng lớn.

Đầu năm 2020, Linh được điều động về chi nhánh công ty ở Vĩnh Phúc. Từ đây người con gái này bắt đầu hòa nhập với mảnh đất mới.

Văn phòng công ty luôn nhộn nhịp ( ảnh nhân vật cung cấp )

Nỗi phiền toái không nhỏ

Trong một lần đi ăn cùng các bạn, cô tình cờ phát hiện một khối u nhỏ bên mang tai. Lúc đầu chỉ nghĩ qua loa xong rồi quên bẵng đi.

Nhưng từ đó mọi chuyện lớn dần lên, khối u ở mang tai to dần theo thời gian, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Lê Mỹ Linh chia sẻ: “ Phần thừa trên cơ thể đó làm mình rất mất tự tin khi giao tiếp với khách hàng. Công việc của mình lại phải thường xuyên gặp người mới, ấn tượng ban đầu của họ với mình rất quan trọng cho thành công của đơn hàng”

Hơn thế nữa, có lúc khối u mang tai lại thỉnh thoảng sưng đau, phần da xung quanh đỏ ửng lên làm cô gái 25 tuổi có hôm mất ăn, mất ngủ.

Lấy lại sự tự tin!

Qua tìm hiểu bạn bè, Lê Mỹ Linh đã được giới thiệu đến Bác sĩ Luân. Tại đây cô gái đã được thăm khám cẩn thận, được bác sĩ giàu kinh nghiệm chẩn đoán là u bã đậu.

Ca phẫu thuật cắt u diễn ra nhanh chóng, trong khi cô không hề cảm thấy đau đớn gì.

Linh chia sẻ thêm: “ Điều quan trọng nhất với mình là vết sẹo để lại vô cùng nhỏ, lại được Bác sĩ Luân tư vấn nhiệt tình về chế độ điều trị, chăm sóc sau mổ, nên giờ đây dấu tích để lại trên mặt mình gần như không nhìn thấy.”

Lê Mỹ Linh: “Tự tin chính là sức mạnh để thành công”

Với các vấn đề trên gương mặt, đến điều trị tại Bác sĩ Luân, phương trâm của thương hiệu là luôn đề cao giá trị thẩm mỹ hết mức nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dich vụ.

Cô gái có nụ cười rạng rỡ: “Cảm ơn Bác sĩ Luân rất nhiều – nơi đã lấy lại cho tôi sự tự tin vốn có!”

Quý bệnh nhân có nhu cầu tư vấn sức khỏe về các bệnh ngoại khoa, xin hãy liên hệ với Bác sĩ Luân. Số điện thoại/Zalo 0395621593 hoặc Fanpage Bác sĩ Luân – Bệnh viện Yên Lạc để được hỗ trợ.

bác sĩ Luân chuyên khoa ngoại

(Thông tin cá nhân trong bài viết đã được sự cho phép của người bệnh)

Viết một bình luận